Kim Hye Soo cắt đứt quan hệ vì mẹ đẻ nợ nần cờ bạc

Nữ diễn viên cho biết đã nhiều lần trả tiền thay mẹ, nhưng 8 năm trước, do không chịu nổi, cô 'từ mặt' bà. 

  • 'Mỹ nhân không tuổi' Kim Hye Soo làm MC giải Rồng Xanh
  • Kim Hye Soo khóc nghẹn ngào nhớ Kim Joo Hyuk tại Lễ trao giải Rồng Xanh

Hôm 10/7, diễn viên Kim Hye Soo thông qua công ty quản lý cho biết, cô và mẹ đẻ đã cắt đứt liên lạc suốt 7 năm nay. Hiện tại, khoản nợ khổng lồ mà mẹ cô đang gánh là 1,3 tỷ won (hơn 1 triệu USD) hoàn toàn không liên quan gì đến cô.

Đại diện luật pháp của Kim Hye Soo thông tin tới báo chí: "Từ 10 năm trước, mẹ đẻ của Kim Hye Soo đã rất nhiều lần gây ra rắc rối nợ nần và làm khổ con gái. Cá nhân Kim Hye Soo không hề biết về những khoản vay mượn mà mẹ vướng phải. Không những không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ mẹ, thậm chí cô ấy đã phải sống một cuộc sống nhiều gánh nặng nợ nần vì chính thói ham mê cờ bạc của bà". 

Diễn viên Kim Hye Soo. 

Diễn viên Kim Hye Soo. 

Phía này nhấn mạnh: "Năm 2012, Kim Hye Soo đã phải chịu đựng một khó khăn lớn, do phải gánh một khoản nợ khổng lồ của mẹ, số tiền mà thậm chí cô ấy bán toàn bộ tài sản cũng không thể nào có đủ để trả. Sau khi có được lời hứa từ phía mẹ của mình rằng sẽ không bao giờ tái phạm điều này, Kim Hye Soo đã cắt đứt mọi liên lạc với bà". 

Đại diện của Kim Hye Soo cũng cho biết, cho đến giờ, nữ diễn viên không có dính dáng gì đến những món nợ mà mẹ cô đã gây ra. Đồng thời yêu cầu truyền thông ngừng việc đưa ra những tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên. 

Trước đó, sáng 10/7, một người lên tiếng tố cáo về việc cho mẹ đẻ của Kim Hye Soo vay tiền để mua một tòa nhà ở Yangpyeong, Gyeonggi. Sau 8 năm, anh này vẫn không đòi được tiền về, khiến anh phải tung hê sự việc. Đây không phải người duy nhất tố cáo mẹ đẻ Kim Hye Soo quỵt nợ, một người khác còn nói họ cũng cho mẹ nữ diễn viên vay tiền, tuy nhiên lý do là vì tin tưởng vào Kim Hye Soo: "Cô ấy là diễn viên nổi tiếng, nên tôi mới cho mẹ cô ấy vay tiền". 

Sự việc của Kim Hye Soo gây phẫn nộ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng mẹ đẻ của nữ diễn viên quá mức tồi tệ, làm khổ con cái. 

Kim Hye Soo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được biết tới với nhiều phim như Tazza: The High Rollers, The Thief, Coin Locker Girl, Familyhood, Signal... Ở tuổi 48, ngôi sao Hàn vẫn giữ được vóc dáng bốc lửa, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7729 *