Đinh Hiền Anh làm đêm nhạc từ thiện ủng hộ Nghệ Tĩnh

Nữ ca sĩ cùng NSND Thanh Hoa khởi xướng một đêm nhạc để quyên góp cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi cháy rừng ở miền Trung.

  • Xuân Hinh từng giận Đinh Hiền Anh vì mãi chưa phát hành bài hát chung
  • NSND Thanh Hoa khen con nuôi Đinh Hiền Anh hát ngày càng tiến bộ

Cuối tháng 6, hàng loạt vụ cháy rừng diễn ra ở Hà Tĩnh do nắng nóng kéo dài, gây thiệt hại lớn về tài nguyên đồng thời khiến hàng nghìn hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề. Là một người con sinh ra và lớn lên ở dải đất nắng gió miền Trung, ca sĩ Đinh Hiền Anh rất đau lòng. Cô thấu hiểu sự khắc nghiệt của thời tiết và hậu quả lớn mà người dân phải chịu sau mỗi vụ cháy rừng hay lũ lụt. Để san sẻ nỗi vất vả với người dân quê hương, Đinh Hiền Anh quyết định tổ chức đêm nhạc từ thiện với tên gọi Hướng về Nghệ Tĩnh. 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Cô chia sẻ nỗi khắc khoải về đêm nhạc từ thiện với bạn bè và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ giới nghệ sĩ, doanh nghiệp cũng như khán giả yêu thương mình. NSND Thanh Hoa là một trong những người nhiệt tình ủng hộ đêm nhạc. Không chỉ tham gia biểu diễn, nữ nghệ sĩ còn đứng tên chủ tài khoản nhận các khoản tiền ủng hộ của doanh nghiệp, cá nhân cho chương trình. 

NSND Thanh Hoa trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của Đinh Hiền Anh hồi tháng 4/2019.

NSND Thanh Hoa trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của Đinh Hiền Anh hồi tháng 4/2019.

Ngoài Đinh Hiền Anh và NSND Thanh Hoa, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Việt Hoàn, Trọng Tấn... Nhiều giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai như Bùi Lê Mận, Đinh Thành Lê, Phương Thanh, Huyền Trang... cũng góp mặt. Tất cả các nghệ sĩ đều không nhận thù lao, thậm chí còn đứng lên kêu gọi bạn bè cùng chung tay ủng hộ cho chương trình. Toàn bộ doanh thu bán vé của show diễn sẽ được ban tổ chức chuyển cho chính quyền địa phương tại Hà Tĩnh và Nghệ An để hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả sau vụ cháy rừng. 

Đêm nhạc Hướng về Nghệ Tĩnh sẽ diễn ra ngày 19/7 tại Nhà hát Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5330 *