CDC Home Design Center ra mắt cửa hàng nội thất tại Hải Phòng

Sự kiện khai trương diễn ra vào ngày 6/12 với sự tham gia của các kiến trúc sư, doanh nhân, khách hàng thân thiết của CDC Home Design Center. Với tiêu chí thẩm mỹ, tiện nghi và phong cách, cửa hàng trưng bày chủ yếu hai thương hiệu đại sứ của ngành nội thất Mỹ gồm Caracole và A.R.T Furniture. Nơi đây còn giới thiệu các thương hiệu đèn trang trí danh tiếng đến từ Mỹ, Italy, Bồ Đào Nha như Italamp, Serip, Vistosi.

Các sản phẩm nội thất cao cấp được trưng bày tại Showroom mới.

Các sản phẩm nội thất cao cấp thương hiệu Caracole được trưng bày tại cửa hàng.

Thương hiệu Caracole chuyên về sản phẩm nội thất thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, nhận đánh giá cao từ giới kiến trúc, thiết kế và các khách hàng tại Việt Nam. Những sản phẩm trưng bày nổi bật như ghế bành màu sắc trang nhã, sofa bằng gỗ chạm khắc bất đối xứng gợi nhớ về trường phái nghệ thuật Rococo. Thiết kế Caracole hướng đến dung hòa giữa nét hiện đại và phong cách hoài niệm, dễ dàng phối với bất kỳ không gian nào.

Một góc trưng bày của thương hiệu nội thất A.R.T Furniture tại CDC Living Concept tại Hải Phòng.

Một góc trưng bày của thương hiệu nội thất A.R.T Furniture tại CDC Living Concept tại Hải Phòng.

Trong khi đó, các sản phẩm nội thất thương hiệu A.R.T Furniture làm từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, mang phong cách thanh lịch, gần gũi. Trong không gian trưng bày, A.R.T. Furniture giới thiệu bộ sưu tập La Scala. 

Ông Phạm Cao Đông - Tổng giám đốc CDC Home Design Center cho biết, các thương hiệu nội thất được trưng bày là thành quả của việc nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng nội thất cao cấp ở Việt Nam và Hải Phòng. Trước đó, năm 2018, CDC Home Design Center cũng đã khai trương liên tiếp hai cửa hàng CDC Salon Deluxe và CDC Maison tại thủ đô Hà Nội.

Lễ khai trương CDC Living Concept tại Hải Phòng.

Lễ khai trương CDC Living Concept tại Hải Phòng.

Cao Dong Design là thương hiệu do ông Phạm Cao Đông sáng lập. Ông Đông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và là đại diện phân phối của hơn 30 nhãn hàng nội thất cao cấp đến từ Italy, Anh, Pháp, Mỹ... tại Việt Nam.

Cao Dong Design thành lập hệ thống CDC Home Design Center năm 2012 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng, mỹ thuật và tiện ích cho khách hàng Việt Nam. Đặc trưng của hệ thống là không gian trang trí kết hợp phong cách mỹ thuật và đẳng cấp, cung cấp nhiều bộ sưu tập nội thất cao cấp, nghệ thuật và cá tính cùng dịch vụ tư vấn chất lượng.

Hà Thanh

Hệ thống Showroom CDC Home Design Center tại Hà Nội:

- 66B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
- Tầng 4 VinCom Center, 54 A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa
- 15-17 Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng
- B1 Vincom Metropolis, 29 Liễu Giai, quận Ba Đình

Hệ thống Showroom CDC Home Design Center tại TP HCM:

- A.R.T Furniture Showroom, 56 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2
- Sala Đại Quang Minh , 69-71-73 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2
- CDC Villa, 9B Tú Xương, quận 3

Showroom CDC Home Design Center tại Hải Phòng:

- CDC Living Concept, 105 Tô Hiệu, quận Lê Chân

- Website: www.caodongdesign.com.vn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5662 *